• slider
  • slider
  • slider

Quy trình tiến hành cắt bao quy đầu an toàn nhất

Quy trình tiến hành cắt bao quy đầu an toàn nhất

Cùng với sự phát triển của nền y học, kỹ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không cũng có những tiến bộ vượt bậc. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống với nhiều nhược điểm như gây bị đau, mất máu, thời gian phụ hồi kéo dài... cho đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm, loại bỏ được các hạn chế của phương pháp phẫu thuật truyền thống.
Phòng khám nam khoa Âu Á sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp việc cắt bao quy đầu trở nên tương đối giản đơn, không gây tác hại gì. Đây chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, là kỹ thuật được nhiều con trai lựa chọn. Dưới đây là tiến trình cắt bao quy đầu áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

- Sát trùng: đó là giai đoạn đầu tiên, cần cạo sạch lớp lông rồi rửa sạch vùng phẫu thuật bằng dung dịch xà phòng, nước muối và dung dịch sát trùng.
- Gây tê tại chỗ: bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, giúp thực hiện quá trình cắt bao quy đầu không gây đau.
- Bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu mắc phải bị với cậu nhỏ bằng một loại kim có đầu dò rồi sử dụng nước muối rửa sạch cậu bé và bao quy đầu.
- Cắt phần da bao quy đầu thừa: những bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và tiến hành cắt bỏ.
- Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi loại bỏ phần da bao quy đầu thừa, những bác sĩ sẽ tiền hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để che chắn vết thương.


6AH8rax.jpg

Cắt bao quy đầu có bị đau không?
- Cắt bao quy đầu không đau do bệnh nhận được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện tiểu phẫu.
- Việc thực hiện tiểu phẫu chỉ từ 10 – 20 phút rất là nhanh.
- Sau khi tiến hành tiểu phẫu lam sao de duong vat to len tu nhien, thuốc tê sẽ dần hết công dụng vì thế có thể hơi đau đớn tại như vậy có thể tiếp tục dùng thuốc giảm đớn đau cho đến khi các dấu hiệu giảm dần (thường thì khoảng 3 ngày sau tiểu phẫu, các biểu hiện bị đau sẽ hết).
- Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại như vậy vết thương rất nhỏ, chảy máu ít, nhanh lành vì vậy không cần nằm viện. thông thường, sau khoảng 1 tuần là bệnh nhân có nguy cơ sinh hoạt bình thường.
- Bảo đảm tính thẩm mỹ: các chuyên gia đã được đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc trực tiếp thực hiện phẫu thuật trên nguyên tắc an toàn, không cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng nhất trong chuyên khoa điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.
Ích lợi khi cắt bao quy đầu
- Vệ sinh giản đơn, hạn chế viêm nhiễm: ích lợi đầu tiên chính là việc vệ sinh dương vật trở nên đơn giản hơn sau khi chính bạn tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nó sẽ giúp bạn hạn chế sự tấn công của vi khuẩn
- Bảo đảm sự phát triển bình thường của dương vật: Trong hầu hết các trường hợp bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu, của quý luôn dính bao bọc, thắt chặt, vì lí do đó không thế phát triển bình thường và trở nên nhỏ hơn. Sau khi cắt bao quy đầu, phần đầu cậu nhỏ được "giải phóng" và có khả năng phát triển hết mức có thể!

- anh duong vat gan bi tốt cho việc làm tình tình dục: Bao quy đầu dài hay hẹp đều có các tác động nhất định tới quá trình tình dục. Cụ thể, khi bao quy đầu quá dài, nó luôn bọc kín quy đầu của dương vật, khiến vùng này trở nên nhạy cảm hơn với các kích thích, đây là một trong các lý do gây xuất tinh sớm ở đàn ông. Trường hợp hẹp bao quy đầu thì lại khiến việc giao ban khó khăn, nguồn cơn là khi của quý cương cứng, bao quy đầu thắt chặt đầu cậu nhỏ khiến nam giới đớn đau, thậm chí có nguy cơ dính rối loạn cương dương...

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://dakhoaaua.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-ghe-het-bao-nhieu-tien-1888.html
    Đa khoa thế giới