• slider
  • slider
  • slider

Phòng khám đa khoa Âu Á chuyên khoa bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Âu Á chuyên khoa bệnh trĩ khi mắc bệnh trĩ, người bệnh luôn bị ám ảnh bởi những cơn đau trĩ kéo dài và hoang mang không biết nên đi khám bệnh ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất. Và yếu tố đầu tiên người bệnh quan tâm chính là đội ngũ bác sĩ khám – chữa trĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm để chẩn đoán chính xác và tiến hành điều trị mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhất.
Phòng khám đa khoa Âu Á chuyên khoa bệnh trĩ khi mắc bệnh trĩ, người bệnh luôn bị ám ảnh bởi những cơn đau trĩ kéo dài và hoang mang không biết nên đi khám bệnh ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khám chữa trị bệnh trĩ ĐẾN NGAY Phòng khám đa khoa Âu Á.

Cùng với quá trình phát triển và hoàn thiện về mọi mặt, nâng cao chất lượng y tế để trở thành địa chỉ điều trị trĩ uy tín, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn - Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã chú trọng trong công tác tuyển chọn nhân tài, thu hút đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có chuyên khoa Hậu môn – trực tràng để phát triển lâu dài trong tương lai, có tinh thần nghiệp vụ, ý tưởng tân tiến, y đức cao.

Đội ngũ kĩ thuật viên siêu âm, nội soi hậu môn – trực tràng trẻ, được đào tạo chuyên sâu, được tham gia nhiều lớp tập huấn về siêu âm, nội soi, chẩn đoán hình ảnh tại nước ngoài… mang lại kết quả nhanh, chính xác nhất.

Đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tác phong làm việc khoa học, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, phục vụ tận tâm, chu đáo… nhằm hướng đến hiệu quả điều trị cao nhất, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Phòng khám đa khoa Âu Á chuyên trị bệnh trĩ số 1 tại TPHCM.

Hằng năm, phòng khám cử các bác sĩ sang nước ngoài tham gia các lớp huấn luyện điều trị, tiếp thu chuyển giao công nghệ trong việc điều trị các bệnh về hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Hoặc mời các chuyên gia giỏi về cố vấn, truyền đạt kinh nghiệm và trực tiếp chữa trị một số ca bệnh trĩ.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhận thấy được tầm quan trọng khi phát hiện bệnh lý sớm và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm, phòng khám xây dựng mô hình TƯ VẤN TRỰC TUYẾN với các bác sĩ đầu ngành, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lý, phương pháp, chi phí điều trị, quy trình đăng ký khám trước để nhận nhiều ưu đãi và giảm thiểu thời gian chờ khám.

Đặc biệt, trong quá trình chuẩn đoán và điều trị, căn cứ vào kết quả thăm khám của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh lựa chọn phương pháp thích hợp nhất, vừa đảm bảo hiệu quả cao, vừa an toàn và tiết kiệm nhất.

Bạn đang mắc bệnh trĩ, hãy liên hệ ngay để chia sẻ dấu hiệu và được tư vấn miễn phí quy trình điều trị trĩ đúng cách, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của bệnh nhân” Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cung cấp dịch vụ khám – chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng, điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Âu Á có trang thiết bị điều trị bệnh trĩ.

Tiến hành thăm khám, nội soi hậu môn – trực tràng bằng máy soi hậu môn điện tử Hàn Quốc cho hình ảnh trực quang và rõ nét giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác loại trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp), mức độ nặng nhẹ, từ đó đưa ra phác đồ điều trị đúng đắn, cũng như tiết kiệm nhất cho người bệnh.
Chi phí khám chữa bệnh trĩ hợp lý tại Đa Khoa Âu Á.
Với những trường hợp bệnh nhẹ có thể điều trị bằng thuốc, tuy nhiên những trường hợp nặng các bác sĩ sẽ thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT để loại bỏ búi trĩ. Đây là hai phương pháp có nhiều ưu điểm nổi trội: thủ thuật nhanh, sử dụng xâm lấn tối thiểu, ít đau, ít chảy máu, biến chứng thấp, phục hồi nhanh, không cần nằm viện…

Ngoài những yếu tố về điều kiện then chốt khi có được đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, công nghệ vượt trội, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á còn có cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thăm khám nhanh – không chờ đợi, khám – chữa đảm bảo riêng tư, tế nhị, thông tin cá nhân được bảo mật an toàn mà chi phí lại hợp lý, rõ ràng… là những yếu tố giúp Đa Khoa Âu Á nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

website: http://dakhoathegioi.com/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://dakhoaaua.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-ghe-het-bao-nhieu-tien-1888.html
    Đa khoa thế giới