• slider
  • slider
  • slider

​Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội và ngoại giai đoạn đầu

Bệnh trĩ là một trong những loại bệnh lý hậu môn trực tràng khá phổ biến hiện nay. Tất cả mọi người từ trẻ nhỏ, nam nữ, người già đều có nguy cơ mắc phải...Bệnh trĩ là một trong những loại bệnh lý hậu môn trực tràng khá phổ biến hiện nay. Tất cả mọi người từ trẻ nhỏ, nam nữ, người già đều có nguy cơ mắc phải.

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu

Cách nhận biết bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu.

Bệnh gây ra các biến chứng nguy hiểm như: Đau đớn khi đại tiện, tắc mạch máu, nứt hậu môn hay nặng hơn nữa là nhiễm trùng máu,đi cầu ra máu nhỏ giọt… Vì vậy, người bệnh nên nhận biết các triệu chứng sớm để điều trị hiệu quả.

Bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu.

Thời kỳ đầu, mô liên kết trĩ ngoại thường có biểu hiện sưng to ở nếp gấp.

Xuất hiện vùng viêm nhiễm vùng da bên ngoài hậu môn hoặc phía trước hậu môn.

Xuất hiện các vết chai cứng hậu môn dễ gây kích thích, co thắt cơ vòng và gây ra đau nhức.

Bệnh trĩ nội giai đoạn đầu.

Trĩ nội ở giai đoạn đầu sẽ xảy ra triệu chứng chảy máu khi đi đại tiện. Máu thường ít nhưng lâu dần, máu có thể bắn thành tia. Có nhiều trường hợp, máu chảy nhiều quá không cầm lại được, khi đó người bệnh phải được đưa đến các cơ sở y tế gần nhất để cầm máu.

Ngoài ra còn có triệu chứng táo bón, đại tiện khó khăn, đau rát hậu môn.

Những phương pháp điều trị bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu.

Có 2 cách chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu hiệu quả là phương pháp dùng thuốc và phẫu thuật.

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng thuốc:

Một số trường hợp bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu có thể dùng thuốc tây y đặc trị để chữa bệnh. Cách điều trị này thường được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định sử dụng kết hợp giữa thuốc uống và thuốc bôi có tác dụng giảm phù nề, kháng viêm, chống nhiễm trùng vùng tổn thương.
 
Có 2 cách chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu hiệu quả là phương pháp dùng thuốc và phẫu thuật.

Chữa bệnh trĩ nhanh chóng bằng phương pháp phẫu thuật:

Hiện nay cách chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu hiệu quả và hiệu quả nhất vẫn là tiến hành phẫu thuật cắt trĩ theo kĩ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Phương pháp này hoạt động dựa trên lý thuyết về đệm hậu môn vừa loại bỏ tận gốc các búi trĩ vừa ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Nguyên tắc của phẫu thuật này là kéo búi trĩ trở lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu nối tự động HYG34 để cắt khoanh niêm mạc trên đường lược 2 - 4 cm.

Sử dụng phương pháp này người bệnh sẽ không bị đau, không chảy máu, loại bỏ búi trĩ nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát lại.

Trên đây là những thông tin về cách chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đưa ra để người bệnh tìm hiểu. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về những vấn đề liên quan, người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã đưa áp dụng kỹ thuật PPH trong điều trị bệnh trĩ nói riêng và các bệnh hậu môn trực tràng nói chung rất thành công. Khi đến đây, người bệnh sẽ được chữa bệnh nhanh chóng và hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với mức giá hợp lý.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://dakhoaaua.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-ghe-het-bao-nhieu-tien-1888.html
    Đa khoa thế giới