• slider
 • slider
 • slider

Có nên đi lại khi sau khi cắt bao quy đầu hay không

Có nên đi lại khi sau khi cắt bao quy đầu hay không

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Văn Tùng, năm nay 22 tuổi và mắc phải trường hợp dài bao quy đầu, nên có dự định sẽ tiến hành tiểu phẫu cách gắn bi vào cu. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn, thắc mắc về việc cắt bao quy đầu xong có đi lại được không? trước khi thực hiện giải pháp này. Hy vọng sớm nhận được phản hồi chính xác nhất từ các bác sĩ chuyên khoa. Em cảm ơn bác sĩ!    

Trả lời: Chào bạn Văn Tùng! Cảm ơn bạn đã thực sự quan tâm và gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, sẽ được giải đáp rõ hơn qua những thông tin ở bài viết dưới đây.   Cắt bao quy đầu xong có đi lại được không?   Cắt bao quy đầu xong có đi lại được không?    

Theo như các bác sĩ chuyên khoa Nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, sau khi cắt bao quy đầu thì phần da bao quy đầu bị dài sẽ được loại bỏ. Lúc này, nam giới có thể dễ dàng lộn lên lộn xuống khi dương vật cương cứng mà không cảm thấy đau đớn, hay gây ra những trở ngại gì cho việc vệ sinh.    


mkWqCzs.jpg

Đồng thời, nam giới cũng như loại bỏ được những ảnh hưởng, nguy hại không tốt cho sức khỏe sinh sản về sau. Thế nhưng, sau khi cắt bao quy đầu ở đâu nam giới cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe từ 1 đến 2 tuần, sẽ đi lại như bình thường. Bởi vì tránh đi lại quá sớm sẽ khiến cho vết thương chưa lành hẳn bị ảnh hưởng, gây đau đớn.    

Bên cạnh đó, nếu để vết thương bị nhiễm trùng hoặc vì lí do nào đó ảnh hưởng đến vùng quy đầu thì sẽ rất lâu lành, hay khi liền đã để lại sẹo xấu. Thậm chí, có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác cho sức khỏe sinh sản nam giới sau này.      

Ngoài ra, nam giới sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ nhận thấy rõ các triệu chứng như:   

Thấy một lớp máu khô hay một chút dịch vàng chảy ra ở bao quy đầu.  

 Bao quy đầu sẽ có màu đỏ hoặc màu xanh lam, hơi đen.  

Nam giới có cảm giác hơi đau khi đi tiểu.  

Trên đây chỉ là những biểu hiện hoàn toàn bình thường ở nam giới sau khi đã cắt bao quy đầu, nên không cần quá lo lắng.    

Lời khuyên của bác sĩ Đa Khoa Âu Á    

Cắt bao quy đầu thường tiến hành ở khu vực nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm, dễ bị tổn thương, nên nam giới cần hết sức đề phòng. Khi có những dấu hiệu bất thường như: Chảy máu không ngừng, vùng da quy đầu có màu rất đỏ hoặc đen, bị sưng to bất thường, sốt cao, tiết nhiều dịch, niệu đạo có mùi hôi và chảy dịch màu xanh hoặc kéo dài hơn 1 tuần… tốt nhất nam giới nên tìm đến Phòng Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, để có sự can thiệp của bác sĩ chuyên môn cao.    

Riêng trường hợp của bạn Văn Tùng, cần tìm đến phong kham nam khoa, khi thực sự có nhu cầu tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hiện tại, nơi đây đã và đang áp dụng thành công kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc vào quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới.   Cắt bao quy đầu xong bao lâu có thể đi lại?    

Ưu điểm của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc   

 • Ít tổn thương, giảm thiểu đau đớn   
 • Thủ thuật đơn giản và nhanh chóng  
 •  Thời gian hồi phục khoảng 1 tuần, không cần nằm viện   
 • Không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày   
 • Tác dụng phụ giảm tối đa  
 •  Không cần cắt chỉ, thay thuốc hay không tùy vào sức khỏe người bệnh  
 •  Đảm bảo tính thẩm mỹ và không lo bị sẹo    

Qua đây, nếu nam giới còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ đến số đt 0838 77 99 66, sẽ được các bác sĩ giải đáp kịp thời.  

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  http://dakhoaaua.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-ghe-het-bao-nhieu-tien-1888.html
  Đa khoa thế giới