• slider
  • slider
  • slider

​Cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả

khoảng hai tháng trước, tôi bị một cái nhọt ở hậu môn. Sau khi hết nhọt tôi luôn có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, tại vị trí đó có dịch chảy ra gây bất tiện trong sinh hoạt. Đi khám, tôi được bác sĩ chẩn đoán là bị bệnh rò hậu môn và chỉ định mổ. Tôi rất lo lắng và băn khoăn liệu có phương pháp điều trị rò hậu môn nào để không phải phẫu thuật không.
​Cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả  Tôi rất lo lắng và băn khoăn liệu có phương pháp điều trị rò hậu môn nào để không phải phẫu thuật không.

Cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay.

Chào bạn ! bệnh rò hậu môn nếu không được điều trị sớm và đúng cách sẽ dẫn đến rò dịch chảy mủ kéo dài hoặc gây ra những  biến chứng như tiểu són, đi ngoài mất tự chủ... Vì vậy, khi có những dấu hiệu của rò hậu môn người bệnh không nên ngại ngùng giấu kín hoặc điều trị ở những địa chỉ không đáng tin cậy.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh rò hậu môn là do các vi khuẩn của đường tiêu hóa mà chủ yếu là E.coli, chiếm trên 90% các vi khuẩn xâm nhập gây ra viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn, sau đó phá miệng ra vùng cạnh hậu môn tạo thành rò hậu môn.

Ở giai đoạn mãn tính, rò hậu môn sẽ khiến cho bệnh nhân đau nhức liên tục, có thể kèm theo các rối loạn về tiêu hóa, tiết niệu, và kèm theo cả sốt... nên người bệnh phải đến viện khám và được xử lý cấp cứu. Còn ở giai đoạn rò cấp tính, ít khi bệnh nhân đến viện sớm do có tâm lý ngại đi khám.

Biểu hiện của bệnh rò hậu môn là có những đợt chảy dịch, mủ ở cạnh lỗ hậu môn. Các lỗ rò có thể khô một thời gian, sau đó lại vỡ và chảy dịch kéo dài. Khám có thể thấy lỗ rò đang chảy dịch, mủ ở vùng da lành hoặc chỗ vùng da đã có sẹo chích rạch apxe trước đó. Có thể thấy được một hoặc nhiều lỗ rò, trường hợp có nhiều hơn hai lỗ rò nằm ở hai bên tương đối cân xứng khi thăm khám  trực tràng có thể thấy đường rò xơ cứng được gọi là rò móng ngựa. 

Phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn Phương pháp này sẽ điều trị dứt điểm được bệnh. Tùy từng tình trạng bệnh bác sĩ phải khám rất kỹ để quyết định phương pháp điều trị bệnh phù hợp, giữ an toàn cho hệ thống cơ thắt và cấu trúc nguyên vẹn của hậu môn. Nếu không, bệnh nhân sẽ bị mất đi tính tự chủ khi đại tiện sau phẫu thuật.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Âu Á 425 đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT trong phẫu thuật rò hậu môn. Đây là phương pháp tiểu phẫu có tính đảm bảo an toàn cao, thời gian thực hiện phẫu thuật được rút ngắn, sau khi tiểu phẫu hạn chế tối thiểu khả năng tái phát bệnh. Phương pháp này hiện đang được các cơ sở y tế áp dụng vào hỗ trợ điều trị các bệnh về trực tràng – hậu môn và được xếp vào nhóm,  các phương pháp điều trị bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả hiện nay được người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm của kỹ thuật HCPT trong điều trị bệnh rò hậu môn.

Độ Chính xác cao:  Áp dụng kỹ thuật định vị chính xác nguồn gốc của bệnh, giúp cho thủ thuật được tiến hành thuận lợi hơn sau khi thủ thuật vết thương, không gây ảnh hưởng tới chức năng bình thường của hậu môn.

Ít đau hơn: quá trình thực hiện thủ thuật được tiến hành gây mê hoặc gây tê cục bộ, giúp bệnh nhân ít đau đớn.

Tránh gây biến chứng: Phương pháp này đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Xâm lấn tối thiểu, an toàn, thời gian thực hiện phẫu thuật được rút ngắn.

Nếu bạn không may bị mắc bệnh rò hậu môn thì phương pháp điều trị rò hậu hiệu quả nhất là làm phẫu thuật. Bạn không cần lo lắng khi phẫu thuật bởi phòng khám đa khoa Âu Á 425 áp dụng kỹ thuật tiên tiến trên thế giới hiện nay "kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ và rò hậu môn. Với những ưu điểm vượt trội, đây là kỹ thuật đạt kết quả cao trong điều trị rò hậu môn. 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://dakhoaaua.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-ghe-het-bao-nhieu-tien-1888.html
    Đa khoa thế giới