• slider
  • slider
  • slider

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ nội

Điều trị trĩ nội bằng phương pháp nào cho hiệu quả luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi xét về mức độ nguy hiểm thì trong 3 loại trĩ gồm: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp thì trĩ nội có mức độ nguy hiểm cao nhất. Có những phương pháp điều trị bệnh trĩ nội nào hiệu quả?
CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI HIỆU QUẢ

    Để có thể đưa ra phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả, trước tiên người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, biết được tình trạng bệnh lý cũng như sức khỏe của mình như thế nào sau đó các bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường, điều trị trĩ nội có thể áp dụng các phương pháp như sau:
0E7ED5.gif

    Điều trị bằng phương pháp nội khoa:

    Đối với mức độ trĩ nhẹ, người bệnh có thể được bác sĩ chỉ định dùng thuốc đặc trị. Thuốc có công dụng tăng tính thẩm thấu, tăng độ bền vững của các thành tĩnh mạch nhằm giúp người bệnh giảm những cơn khó chịu do bệnh gây ra. Tuy nhiên, việc điều trị bằng thuốc chỉ có hiệu quả với tình trạng bệnh nhẹ, khi bệnh đã nặng thì cần áp dụng phương pháp cát trị nội.  Vậy nên cắt trĩ nội bằng phương pháp nào tốt nhất?

    Phương pháp thủ thuật PPH

    Phương pháp PPH (hay còn được gọi là máy kẹp PPH) là kỹ thuật xâm lấn dùng vòng cắt trĩ, phù hợp với bệnh trĩ ở mọi mức độ. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ triệt để những phần niêm mạc trực tràng bị sa xuống và sưng phồng. Không gây tổn hại tới đệm hậu môn và các niêm mạc khác.

 
     Với những ưu điểm như an toàn, không đau, không gây chảy máu, chỉ trong vòng 20 – 30 phút sau khi thực hiện thủ thuật, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường.

      ** Khuyến cáo:

     Điều trị trĩ nội có thể dùng thuốc, nhưng người bệnh tuyệt đối không được mua thuốc vể điều trị tại nhà, việc dùng thuốc không đúng cách sẽ gây nên tình trạng kháng thuốc khi đó việc điều trị sẽ gặp khó khăn hơn.

     Ngoài ra, để có kết quả điều trị tốt nhất, người bệnh cần thay đổi thói quen trong sinh hoạt, ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước, hạn chế ăn đồ cay nóng, vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ sau khi đi vệ sinh.


     Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ chữa bệnh trĩ nội hiệu quả bằng phương pháp PPH cho hàng ngàn bệnh nhân. Phòng khám đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, theo tiêu chuẩn của Bộ y tế kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, tại đây, chúng tôi đã chữa khỏi bệnh trĩ nội hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân khi tới đây. Đa Khoa Âu Á là địa chỉ vàng cho người bệnh an tâm gửi gắm sức khỏe.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám tốt nhất : Phòng khám đa khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM (cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Hotline: (08) 38 77 99 66
http://dakhoathegioi.com/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://dakhoaaua.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-ghe-het-bao-nhieu-tien-1888.html
    Đa khoa thế giới