• slider
  • slider
  • slider

Các loại thuốc kéo dài dương vật

Các loại thuốc kéo dài dương vật
Chào bác sỹ! em năm nay 25 tuổi mà dương vật nhỏ có sao không hơn so với các bạn khác, khi em cương cứng lúc thủ dâm thì thấy nó được khoảng 7- 8cm và khi xìu xuống được khoảng 3-4cm. Em đang muốn kéo dài dương vật nhưng em lại sợ đau khi phẫu thuật nên em muốn dùng thuốc. Bác sỹ cho em hỏi là có thuốc kéo dài dương vật không vậy ạ?. (Nguyễn Tiến Dzinh Quận Bình Thạnh HCM).

Trả lời:

Chào bạn!

xShbJTC.jpg

Theo các chuyên gia y tế về sức khỏe tình dục thì kích thước dương vật nam giới “đạt chuẩn” khi cương khoảng 14cm và con số này ở nam giới Việt Nam là khoảng 12cm. Nếu nam giới khi cương mà kích thước dương vật dưới 8cm và khi xìu dưới 4cm thì được xem là bé và ngắn.
Dương vật ngắn và bé luôn là nỗi mặc cảm và tự ti, ngại ngùng đối với nam giới. Bên cạnh đó, dương vật ngắn và bé còn ảnh hưởng đến chức năng cương cứng, độ nhảy cảm của dương vật, làm giảm khoái cảm tình dục, ảnh hưởng tới đời sống tình cảm lứa đôi,... vì vậy, kéo dài dương vật là nhu cầu thiết yếu, nguyện vọng cần thiết đối với nam giới có “cậu nhỏ” quá bé và ngắn. Tuy nhiên, kéo dài dương vât bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả lại là một bài toán khó đối với nam giới
 
Có thuốc kéo dài dương vật không vậy?

Bạn Tr thân mến! Với câu hỏi này của bạn, các chuyên gia y tế thuộc phòng khám Đa Khoa Âu Á cho biết rằng:

Hiện nay, trên thị trường có một số loại thuốc được quảng cáo là làm tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, những loại thuốc này chất lượng như thế nào thì vẫn chưa được các ban ngành liên quan kiểm định. Vì vậy, nam giới tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về làm tăng kích thước dương vật khi chưa thăm khám bác sỹ.
 
Căn cứ vào kích thước dương vật bác sỹ mới đưa ra phương pháp kéo dài dương vật được

Khi dương vật bị bé và ngắn và có nhu cầu kéo dài dương vật thì bạn Tr và các nam giới khác nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để được thăm khám. Sau khi thăm khám, dựa vào tình hình sức khỏe, tình trạng dương vật của bạn, các bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn và có biện pháp phù hợp nhất cho bạn.

Hiện nay, phương pháp cách gắn bi nồi tam giác được đánh gia cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả cũng như được áp dụng phổ biến tại các đơn vị y tế chuyên khoa Nam học đó là phẫu thuật kéo dài dương vật. Đây là phương pháp sử dụng các thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt dây treo dương vật để đưa phần dương vật phía dưới da nhú ra ngoài mà không gây tổn thương dương vật.

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp bạn Tr và các bạn nam giới khác biết được có thuốc kéo dài dương vật không từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp khi có ý định kéo dài dương vật.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://dakhoaaua.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-ghe-het-bao-nhieu-tien-1888.html
    Đa khoa thế giới