• slider
  • slider
  • slider

Bao nhiêu tuổi thì được cắt bao quy đầu

Xin chào chuyên gia ạ, tôi có bé trai năm nay cháu 15 tuổi. Mấy hôm nay cháu bị ngứa rát cũng như quy đầu tương đối sưng. Tôi có Hướng dẫn cháu cách lộn rửa và vệ sinh tại vùng quy đầu. mặc dù vậy, lúc lộn rửa thì thấy rất khó cũng như cháu bị đau, vì phần bao da hầu như trùm kín khỏi cả. Tôi tìm hiểu thì biết cháu có dấu hiệu của bệnh lý dài da quy đầu. Điều tôi lo lắng là với tuổi của cháu bị dài bao quy đầu có sao không, và bao nhiêu tuổi thì được cắt da quy đầu.

 

Trả lời: Xin chào anh, đầu tiên cảm ơn anh đã tín nhiệm cũng như gửi thắc mắc đến hòm thư điện tử phòng khám chuyên khoa. thông qua các miêu tả của anh, bác sĩ có một vài chia sẻ về tình trạng của cháu nhà mình như sau:

Bao nhiêu tuổi thì được cắt bao quy đầu? phẫu thuật cắt da quy đầu không tùy thuộc khá cao vào độ tuổi anh nhé. Đây là phẫu thuật được khuyến cáo thực hiện với người đàn ông cu gan bi trước khi bước vào tuổi trưởng thành. tuy vậy, đối ở những hiện trạng dài da quy đầu căn bệnh lý, bệnh triệu chứng kèm dấu hiệu viêm thì phẫu thuật cắt bao quy đầu cần được thực hiện ngay.

Dài bao quy đầu ảnh hiểm nguy như thế nào?
Theo miêu tả của anh, bé trai nhà mình hiện đang mắc bắt buộc một số biểu hiện là: sưng ngứa rát quy đầu. Da da quy đầu trùm kín, khi lộn rửa thì bị đau. chức năng cao cháu nhà mình đã bị biến chứng viêm da quy đầu do bệnh lý dài da quy đầu dẫn đến.

Rơi vào tình trạng này, sức đề kháng sinh sản của bé đang bị đe dọa nặng . viêm da quy đầu là căn bệnh lý nam khoa nguy hiểm. bệnh không chỉ dẫn đến một vài phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của cháu, hơn nữa, viêm nhiễm gây tổn thương cơ quan sinh dục. Đây là một trong một số lí do hình thành dẫn đến ung thư dương vật. Viêm nhiễm có khả năng bị lan nhiễm đến tinh hoàn và mào tinh hoàn, dấu hiệu kèm các triệu chứng cậu nhỏ cong xuống viêm tuyến tiền liệt cũng như con đường tiết niệu. Hệ bộ phận sinh dục bị tổn thương, biến chứng trực tiếp đến thể trạng và đe dọa khả năng sinh sản của cháu. Rắc rối không đợi đến khi cháu thực sự bước vào cuộc sống dục tình. Mà ngay ở thời điểm Ngày nay, người vô cùng lớn chúng ta cũng có thể nhận thấy rõ, hệ lụy, nguy hại của căn bệnh dài da quy đầu, viêm da quy đầu dẫn tới.

Độ tuổi phù hợp cắt bao quy đầu: Tại bệnh viện đa khoa Âu Á hiện có tiếp nhận cắt da quy đầu cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. Đối với một vài trẻ nhỏ, nhất là lúc căn bệnh biểu hiện kèm biểu hiện viêm da quy đầu, thầy thuốc sẽ chỉ định phác đồ điều trị, xử lí song song triệu chứng viêm và nong rộng rỗ bao quy đầu.

tóm lại, ở câu hỏi: mấy tuổi thì được cắt da quy đầu. trường hợp của bé nhà mình, cắt da quy đầu là tiểu phẫu tương đối cấp thiết và phù hợp ở thời điểm Ngày nay anh nhé.

Anh bắt buộc dẫn cháu đến trực tiếp trung tâm để được các b.sĩ kiểm tra, nhận định cháu nhà mình có thực sự bị dài bao quy đầu hay không. Thực hiện một vài bước xét nghiệm cần thiết giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân để nhận định trường hợp viêm nhiễm cũng như thể trạng của cháu. nếu như đảm bảo, chuyên gia sẽ sớm chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu cho cháu. Kết hợp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ chức năng sinh sản.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://dakhoaaua.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-ghe-het-bao-nhieu-tien-1888.html
    Đa khoa thế giới